Dự án biệt thự Hà Đô với sự êm đềm, hiện đại

Các căn biệt thự có diện tích từ 200m2 – 270m2 với 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 áp mái. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật được thiết

Nằm trên trục đường liên Tỉnh lộ 25B, Khu nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, trung tâm hành chính Quận 2, gần bán đảo Kim Cương. Từ Khu về trung tâm Quận 1 khoảng 15 phút rất thuận lợi cho việc đi lại.

Quy mô dự án:

Khu biệt thự Hà Đô có tổng diện tích 3,77ha, với quy mô 115 căn biệt thự liền kề, song lập, đơn lập.

Khu nhà biệt thự Hà Đô

Các căn biệt thự có diện tích từ 200m2 – 270m2 với 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 áp mái. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật được thiết kế và xây dựng ngầm, thông thoáng và an toàn, có tầng hầm để xe hơi.

Các con đường dọc Khu biệt thư đều có cây xanh trồng dọc theo vỉa hè dành cho người đi bộ. Ở giữa khu biệt thự là công viên được bố trí trồng những cây có tàng che lớn tạo bóng mát cho nơi sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra, các khuôn viên xanh xen kẽ những căn biệt thự tạo cảnh quan đẹp, không gian sống xanh cho các hộ gia đình cùng hệ sinh thái trong lành, mát mẻ bên bờ sông Sài Gòn.

Khu nhà biệt thự Hà Đô

Hiện trang Khu biệt thự Hà Đô. Ảnh : Hà Đô Group

Thông tin

Khu biệt thự Hà Đô được xem là dấu ấn của Tập đoàn Hà Đô tại trong lĩnh vực nhà ở tại Khu vực TP.HCM. Dự kiến, khu biệt thự sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm 2012.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *